THÔNG BÁO LIÊN QUAN COVID-19

21 Th3 by sgl

THÔNG BÁO LIÊN QUAN COVID-19

THÔNG BÁO LIÊN QUAN COVID-19

CÔNG TY TNHH

KHO VẬN NAM VIỆT SGL

Số 03_TBHC

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

 

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

TP.HCM , ngày 25 tháng 02 năm 2020

THÔNG BÁO

V/v:Giảm chi phí dịch vụ kho vận hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng trong

mùa dịch Covid – 19

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Xét trong bối cảnh hiện tại, tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp.

Virus lây lan nhanh chóng, các ca bệnh không ngừng tăng lên, Chính Phủ Việt Nam, Bộ Y Tế và tất cả các Ủy Ban nhân dân Tỉnh , Thành Phố trên toàn quốc đã liên tục kêu gọi người dân các địa phương, ban ngành quyết liệt phòng chống dịch bệnh lây lan, yêu cầu người dân cần thiết có các biện pháp bảo vệ phòng ngừa dịch bệnh như đeo khẩu trang, hạn chế đến những nơi đông người,hạn chế tiếp xúc trực tiếp với các trường hợp đến từ vùng dịch bệnh, có nguy cơ dịch bệnh.

Điều này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình kinh doanh của các khách hàng, doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ kho vận SGL.

Công ty chúng tôi cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ trước tình hình dịch bệnh hiện tại. Nhưng bằng sự nổ lực hết mình, toàn bộ tập thể nhân viên công ty chúng tôi đang cố gắng thực hiện các biện pháp phòng chống, hạn chế sự lây lan của dịch bệnh như: sắp xếp vệ sinh kho sạch sẽ, thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc, quan tâm đến vấn đề sức khỏe của nhân viên kho để hạn chế tối đa ảnh hưởng mùa dịch đến tình hình xuất nhập hàng hóa cho Quý khách.

Đồng thời, chúng tôi cũng rất thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn về tài chính mà Quý khách hàng đang gặp phải. Từ đó cũng mong muốn được chia sẻ và hỗ trợ một phần khó khăn để các bên cùng nhau vượt qua mùa dịch Covid-19 đang kéo dài này.

Vì vậy, sau khi được sự cân nhắc và đồng ý của toàn bộ Ban lãnh đạo Công ty TNHH Kho Vận Nam Việt SGL, chúng tôi quyết định hỗ trợ giảm từ 10%-30% chi phí thuê kho và phí dịch vụ cho khách hàng kể từ tháng 03 năm 2020. Sau khi hết dịch tùy mức độ và tình hình kinh doanh chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách hàng điều chỉnh cho mức giá phù hợp với tình hình hoạt động kinh doanh của các bên.

Chúng tôi mong rằng với góp phần nhỏ bé này có thể hỗ trợ được Quý khách hàng cùng vượt qua được những khó khăn của mùa dịch và hướng đến hợp tác – phát triển lâu dài.

 

Trân trọng!

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bysgl

Leave a Reply

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận