KHO THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

KHO THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Quản lý trọn gói kho hàng thương mại điện tử

Thương mại điện tử hiện nay đang là xu hướng phát triển chung của Việt Nam và thế giới. Để bắt kịp xu hướng đó SGL cung cấp dịch vụ kho thương mại điện tử giúp khách hàng giảm nhân sự đóng gói, thời gian quản lý vận hành, theo dõi báo cáo,… Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ khâu đầu vào và khâu đầu ra để hoàn thành yêu cầu của quý khách (dịch vụ Fulfillment).

Kho thương mại điện tử giúp khách hàng xử lý đóng gói hàng ngàn đơn hàng một ngày.

Với sự hỗ trợ của quy trình và phần mềm QBS, chúng tôi có thể xử lý phân loại, đóng gói hàng hóa cho khách hàng hàng ngàn đơn hàng trong 01 ngày, khách hàng chỉ cần gửi hàng vào kho cùng thông tin mã hàng và sản phẩm, mỗi loại hàng chúng tôi sẽ xử lý xuất nhập tại kho, khách hàng không cần đến kiểm tra mà chỉ cần yêu cầu SGL sẽ thực hiện đúng quy cách đóng gói khách yêu cầu (tùy từng loại hàng khác nhau sẽ có cách đóng gói và quy cách khác nhau, SGL sẽ gửi bảng chào giá phù hợp với nhu cầu của khách hàng, mời tham khảo thêm tại đây).

Các lợi ích từ dịch vụ đóng gói hàng hóa TMĐT:

+ Đơn hàng nhanh chóng đến tay của khách hàng, phí thu hộ COD được chuyển đến khách hàng nhanh chóng hơn.

+ Tiết kiệm thời gian quản lý, nhân sự, mặt bằng( không phải đặt cọc), không cần đầu tư trang thiết bị, phần mềm, chi phí phát sinh giảm tối đa.

+ Giảm thời gian xuất bán đơn hàng: không lo quá tải đơn hàng vì chúng tôi có thể xử lý hàng ngàn đơn hàng trong một ngày cho quý khách.

+ Tối giản quy trình quản lý, tăng lợi nhuận bán hàng.

Các điều kiện bắt buộc khi sử dụng dịch vụ đóng gói hàng hóa TMĐT:

+ Hàng hóa phải được dán tem thông tin cho mỗi sản phẩm.

+ Khách hàng gửi yêu cầu xuất – nhập theo mẫu của SGL.

+ Quy cách đóng gói phụ thuộc thuộc vào kích cỡ, đặc tính sản phẩm.

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ SĐT: 0918199446

hoặc email: info@saigonlogistics.com.vn