GIỚI THIỆU

Sự ra đời

Thế kỷ 21 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của lĩnh vực hậu cần kho vận của Việt Nam. Với các nhu cầu lưu kho, quản lý và vận chuyển hàng hoá trở nên vô cùng quan trọng với doanh nghiệp và các cơ sở gia công sản xuất ngày càng phát triển mạnh mẽ và yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ. Nhu cầu sử dụng  tăng cao, tuy nhiên chất lượng dịch vụ lĩnh vực này trong giai đoạn từng bước phát triển. Công ty TNHH Kho Vận Sài Gòn (gọi tắt là SGL) đã ra đời tham gia vào dịch vụ hậu cần kho vận nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ lưu kho, quản lý và vận chuyển hàng hoá uy tín, hiệu quả và an toàn, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của khách hàng về quản trị logistics, bằng kinh nhiệm cùng nghiệp vụ quy trình chuyên nghiệp và phần mềm quản lý QBS, EDSL tối ưu, cho nên chúng tôi đã được sự tin yêu và chào đón của thị trường.

Sự phát triển

Thời gian đầu SGL đã gặp không ít khó khăn, tuy vậy, công ty đã xác định rõ ràng mục tiêu là luôn đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng để đủ sức cạnh tranh với thị trường. Do vậy, ở những thời điểm khó khăn nhất chúng tôi vẫn nhận được sự quan tâm và chào đón nồng nhiệt từ khách hàng. Đó cũng chính là nguồn động lực lớn lao để SGL tiếp tục phấn đấu, phát triển và hoàn thiện những thiếu sót của hệ thống. Tới nay, SGL đã tạo ra được những đội ngũ nhân viên, công nhân viên có trình độ và  năng lực làm việc tốt mang đến cho thị trường những dịch vụ chuyên nghiệp, và tốt nhất.

Đồng hành cùng khách hàng

Yếu tố làm nên thành công

Dịch vụ kho vận phục vụ nhu cầu lưu kho, quản lý và vận chuyển hàng hoá trên toàn quốc. Thông qua các nghiệp vụ chuyên nghiệp, bằng những phần mềm chuyên dụng tối ưu và thông qua các tuyến giao thông trọng đểm đường sắt, đường thuỷ, đường bộ…, chúng tôi đã rút gọn được rất nhiều thời gian và chi phí. Với tinh thần học hỏi không ngừng, mỗi người trong công ty đã cải tiến dịch vụ mỗi ngày, đã giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển và lưu kho, để có thêm nhiều thuận lợi hơn nữa, SGL luôn lắng nghe, đào tạo để nâng cao năng lực cho công nhân viên trong công ty. Từ đó, kiến tạo nên một dịch vụ chất lượng với giá thành tốt nhất cho thị trường.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp giải pháp vận tải, quản lý và dịch vụ lưu  kho tiêu chuẩn quốc tế, hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Đảm bảo tiêu chuẩn quy trình dịch vụ, trách nhiệm tập thể, tính hệ thống và đầu tư vào cơ sở vật chất.

Mang đến cho các doanh nghiệp vừa và lớn hệ thống logistics tốt, uy tín và kết nối với các doanh nghiệp nước ngoài.

Đưa thương hiệu Việt ra thế giới, phát huy vai trò, phẩm chất tốt của người Việt Nam.

Giá trị cốt lõi:

“Lấy đầu tư vào con người, công nghệ và kỹ thuật làm gốc.

Hoàn thiện quy trình theo chuẩn quốc tế. Đào tạo và khuyến khích phát triển tố chất con người, phát huy vai trò xã hội.

Tôn trọng pháp luật, các quy định của  quốc gia, quốc tế.”