LƯU KHO QUẢN LÝ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ LƯU KHO QUẢN LÝ HÀNG HÓA LÀ GÌ?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về lưu kho quản lý hàng hóa là điểm trung chuyển hàng hóa giữa nhà sản xuất đến với khách hàng, giúp nhà sản xuất hàng hóa tối ưu được chi phí vận hành, chi phí lưu kho, tăng lợi nhuận và hơn hết là sản phẩm đến tay khách hàng kịp thời, nhanh chóng.

Saigonlogistics (SGL) là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho bãi và lưu trữ quản lý hàng hóa tại TP. Hồ Chí Minh. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về:

_ Thuê kho giá rẻ: Vì được hỗ trợ bởi giải pháp và quy trình QA-SGL và phần mềm quản lý QBS của Saigonlogistics nên hàng hóa của quý khách được sắp xếp một cách khoa học và tối ưu diện tích, làm giảm chi phí thuê kho tối đa.

_ Bảo mật và An toàn: Kho SGL áp dụng quy trình kiểm soát hàng hóa QA-SGL giúp giảm thiểu tối đa mọi rủi ro thất lạc, mất mát hàng hóa trong kho. Bên cạnh đó chúng tôi còn cam kết trong hợp đồng việc bảo mật thông tin khách hàng, giúp khách hàng đảm bảo thông tin kinh doanh của mình.

_ Các chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng trong quá trình lưu kho giúp khách hàng giảm thiểu các chi phí phát sinh, tiết kiệm chi phí.

Đối với nhu cầu thuê kho Saigonlogistics SGL, quý khách hàng sẽ cắt giảm được nhiều chi phí phát sinh không đáng có, đơn giản và tối ưu hóa quy trình vận hành công ty, tập trung phương án kinh doanh tạo bước phát triển mới cho doanh nghiệp.

QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN VỀ GIẢI PHÁP VÀ QUY TRÌNH LƯU TRỮ HÀNG HÓA TẠI SGL?

LIÊN HỆ NGAY SỐ ĐIỆN THOẠI 0918199446

 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

– Chi phí thuê kho được tính như thế nào? Mời tham khảo tại đây.

– Các tiêu chuẩn về PCCC và các tiêu chuẩn an toàn khác? Mời tham khảo tại đây.

– Ngoài phí thuê kho, còn phí gì nữa không? Tùy thuộc vào tần suất và thuộc tính của hàng hóa sẽ có các chi phí riêng của khách hàng. Ngoài ra khách hàng còn muốn dán tem nhãn, kiểm đếm chi tiết, giao hàng nhỏ lẻ, thì chi phí sẽ được thỏa thuận cụ thể. Mời tham khảo tại đây.

– Làm thế nào kiểm soát hàng hóa lưu tại kho SGL? Chúng tôi áp dụng phần mềm kiểm soát QBS, và quy trình QA-SGL giúp khách hàng có thể kiểm tra báo cáo hàng hóa xuất nhập tồn thường xuyên và liên tục.

– Xe container ra vào sẽ như thế nào? Xe conttainer có thể nhập xuất hàng 24/7, không bị cấm tải cấm giờ. Xem thêm địa chỉ kho tại đây.

– Hướng giải quyết khi hàng hóa bị mất mát trong kho? SGL sẽ bồi thường 100% giá trị tài sản ở thời điểm xảy ra mất mát trong quá trình lưu kho tại SGL và căn cứ theo giá mua vào. Tuy nhiên, không quá 30.000.000 Đồng/ mét khối/ mét vuông hàng hóa.

– Thời gian làm việc tại kho? Có thể yêu cầu ngoài giờ hành chính không? Thời gian làm việc từ 8h sáng đến 17 giờ chiều (từ thứ 2 đến thứ 7, Nghỉ ngày chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định của Nhà Nước). Khách hàng cần xuất nhập hàng ngoài khung giờ quy định trên cần thông báo cho SGL ít nhất trước 12 tiếng để sắp xếp. Bên cạnh đó phí tăng ca ngoài giờ được tính theo quy định của Nhà nước.

LÀM SAO GIÚP DOANH NGHIỆP TỐI GIẢN QUY TRÌNH VẬN HÀNH, TẬP TRUNG PHÁT TRIỂN DOANH SỐ?

Bên cạnh nhu cầu lưu kho thì việc quản lý hàng hóa với số lượng lớn và nhiều chi tiết sẽ thường làm đau đầu các nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng hóa thường xuyên phải kiểm kê, rà soát lại số lượng  cũng như chất lượng hàng tồn kho. Với một khối lượng công việc lớn như vậy các nhà cung cấp sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, chi phí trả lương nhân viên để theo dõi, phân loại và lựa chọn hàng tồn kho, bên cạnh đó vẫn có những rủi ro kèm theo là số liệu không chính xác.

Do đó, Saigonlogistics SGL luôn có những giải pháp quản lý tối ưu, hiện đại, tùy từng hình thức sẽ có mức giá phù hợp giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí đến mức tối thiểu, giảm rủi ro hư hỏng, thất thoát trong quá trình bảo quản, quản lý hàng. Mời khách hàng tham khảo thêm các giải pháp lưu kho hàng hóa SGL tại đây.

 

 

SGL cam kết khách hàng sử dụng dịch vụ lưu kho quản lý hàng hóa sẽ được những hỗ trợ tốt nhất, với chi phí phải chăng.

BT: Nguyen Quang