SỐ HÓA HỒ SƠ TÀI LIỆU

SỐ HÓA HỒ SƠ TÀI LIỆU LÀ GÌ?

Trong xu hướng hiện nay, số hóa hồ sơ tài liệu cùng sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin giúp con người và doanh nghiệp giảm tối đa các bước quy trình không cần thiết và thông tin được xuyên suốt, nhanh chóng. Nhiều doanh nghiệp đã chọn giải pháp sáng suốt bằng cách sao lưu dữ liệu và sử dụng các dịch vụ số hóa như một biện pháp dự phòng. Cũng như bảo quản dữ liệu một cách an toàn, lâu dài, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo việc trích lục một cách nhanh chóng và chính xác.

Để giảm rủi ro mất dữ liệu, giải pháp của SGL hướng dẫn khách hàng sao lưu định kỳ, khoa học, tùy theo mức độ và nhu cầu công việc của mỗi khách hàng. Nhờ vào giải pháp này giúp việc sao lưu và tìm kiếm trở nên dễ dàng, rất ít hoặc không gây ra bất kỳ gián đoạn nào trong việc trích lục, tìm kiếm.

Bên cạnh đó nhân sự thực hiện việc sao lưu được tinh giản, nâng cao chuyên môn hơn, giảm thời gian, chi phí nhân sự cho công tác hành chính văn thư.

Tham khảo thêm quy định về số hóa tài liệu điện tử tại đây.

GIẢI PHÁP SỐ HÓA HỒ SƠ TÀI LIỆU CỦA EDSL GIÚP DOANH NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

Giải pháp và phần mềm EDSL giúp đơn giản hóa và tăng tốc độ truy xuất tài liệu.

EDSL là gì? EDSL là phầm mềm lập trình của SGL nhằm hướng đến hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số những tài liệu cũ, hoặc tài liệu bắt buộc phải lưu trữ bằng văn bản cần được sao lưu dự phòng.

Chúng tôi đơn giản hóa giải pháp lưu trữ số giúp khách hàng đễ dàng sử dụng phần mềm và giải pháp lưu kho hồ sơ. Với giải pháp toàn diện lưu trữ hồ sơ chứng từ và phần mềm chuyên dùng EDSL làm cho chúng tôi khác biệt với những nhà cung cấp dịch vụ khác.

Và trên hết, giải pháp số hóa hồ sơ tài liệu của chúng tôi khác biệt vì:

+ Tiết kiệm chi phí rất nhiều lần so với các dịch vụ khác.

+ Bảo mật, an toàn tuyệt đối các dữ liệu quan trọng của khách hàng.

+ Khách hàng không phụ thuộc hoặc phụ thuộc rất ít từ dịch vụ lưu trữ ngoài khác.

+ Tương thích với nhiều thiết bị quét khác nhau.

+ Không bị hạn chế bởi cấu trúc, font văn bản.

+ Hệ thống quản lý dữ liệu của khách hàng hoàn toàn có thể được bổ sung nâng cấp theo yêu cầu phù hợp.

SGL mong muốn đang và sẽ từng bước phát triển hồ sơ số, góp phần giải quyết một phần khó khăn cho nhiều doanh nghiệp, hỗ trợ quy trình giúp doanh nghiệp phát triển.

BT: NGUYEN QUANG