VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường. Việc vận chuyển hàng ngày càng trở nên quan trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, SGL cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Dưới đây là những dịch vụ vận chuyển hàng hóa mà SGL mang đến cho khách hàng.

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh 24/7

SGL – với thế mạnh là vận chuyển hàng nhanh chóng từ thành phố Hồ Chí Minh ra các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Bên cạnh đó SGL còn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ra tất cả các tỉnh thành phố trên lãnh thổ Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của chúng tôi đội ngũ tài xế lái xe kinh nghiệm lâu năm chuyên chở hàng Bắc – Nam. Cùng với đó là đội bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp có sức khỏe tốt.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa SGL với hệ thống xe chở hàng chuyên dùng. Xe được kiểm định đạt chất lượng tốt, trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.

Dịch vụ của chúng tôi chuyên chở hàng hóa từ các kho bãi nội thành đi các tỉnh lẻ. Nhận chở hàng từ cảng, sân bay, kho ngoại quan về các tỉnh Bắc – Trung – Nam hoặc về kho của SGL.

Dịch vụ hậu cần đa dạng luôn sẵn sàng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

– Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xe đông lạnh và xe khô nội thành, bằng xe tải nhỏ – lớn nhiều tải trọng

Chúng ta đều biết mật độ giao thông trong nội thành Hồ Chí Minh là rất dày đặc. Việc những xe chở hàng cỡ lớn trong thành phố là vô cùng khó khăn. Bạn đừng lo lắng về vấn đề này, SGL cung cấp dịch vụ chuyên chở hàng bằng xe tải nhỏ trong nội thành. Đảm bảo việc di chuyển nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu chở hàng của bạn với tải trọng 500kg, 1 tấn, 1.9 tấn.

Đối với nhu cầu cần sử dụng xe tải trọng lớn từ 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, cho đến 15 tấn, SGL đều có thể phục vụ tốt yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ chuyển văn phòng, kho xưởng, nhà máy

Với những khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng hay kho xưởng, nhà máy. SGL mang đến dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất.

– Dịch vụ bốc dỡ hàng hóa

SGL có đội ngũ bốc xếp hàng hóa nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Khi bạn cần giúp đỡ vận chuyển những đồ đạc lên những vị trí cao hoặc lên tầng.

– Dịch vụ đóng gói hàng hóa

Khi có yêu cầu đội ngũ nhân viên SGLsẽ nhanh chóng đóng gói kiện hàng của quý khách cẩn thận, an toàn.

Chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ khách hàng giao phó

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA CỦA SGL?

– Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

SGL đảm bảo hàng hóa sẽ được chuyển tới tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất. Các đơn hàng thuộc các tỉnh lân cận thành phố Hồ Chí Minh như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được giao trong 12 – 24 giờ. Những đơn hàng thuộc các tỉnh khác sẽ được SGL xử lý nhanh chóng trong 24 -72 giờ.

– Dịch vụ đa dạng, cung cấp đủ các kích cỡ, tải trọng xe hàng phù hợp với mọi yêu cầu khách hàng

SGL sở hữu đầy đủ các kích cỡ tải trọng xe. Từ những xe tải cỡ nhỏ trọng tải thấp đến những xe tải trọng lớn. Quý khách sẽ không phải lo lắng về việc không phù hợp với yêu cầu chuyên chở của mình.

– Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp

Quý khách cần bốc hàng lên xe hay dỡ hàng từ xe xuống kho bãi SGL sẽ hỗ trợ đội ngũ bốc xếp tốt nhất cho quý khách. Đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn tình trạng không bị hư đổ và sếp đặt gọn gàng.

– Nhân viên trực tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7

“Chỉ cần quý khách gọi SGL sẽ trả lời”. Nhận yêu cầu của khách hàng mọi lúc, giải quyết nhanh gọn ngay trong ngày. Hướng dẫn, tư vấn dịch vụ mà SGL cung cấp cho khách hàng. Giải đáp mọi thắc mắc, hay hỗ trợ của khách hàng 24/24!

– Xe chở hàng và trang thiết bị hiện đại, được cấp phép đầy đủ.

SGL cam kết tất cả thiết bị đều đạt yêu cầu chất lượng đảm bảo. Thông qua kiểm duyệt và được cấp phép bởi Bộ Giao Thông Vận Tải. Trên xe trang bị thiết bị an toàn, bình chữa cháy dùng trong trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra các xe được trang bị GPS để khách hàng chủ động theo dõi chuyến hàng của mình

– Tài xế được đào tạo nghiệp vụ bài bản, kinh nghiệm lâu năm.

Tài xế thường xuyên được đào tạo kiểm tra nghiệp vụ lái xe an toàn. SGL tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các tài xế, đảm bảo tài xế luôn làm việc trong tình trạng tốt nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp tại SGL

SGL có uy tín lâu năm trong dịch vụ kho vận tại thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nói hiện nay không có nhiều công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ về kho vận như SGL.

Lấy mục tiêu “Làm hài lòng tất cả khách hàng”. SGL luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Trong suốt quá trình hoạt động SGL luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Đa số khách hàng đều trả lời “có” khi được hỏi “có hài lòng và muốn sử dụng lại dịch vụ của SGL trong lần sau không?”. SGL lấy sự hài lòng đó làm động lực không ngừng cải tiến từ chất lượng phục vụ cho đến trang bị của mình.

Đến với SGL khách hàng sẽ nhận được sự cam kết về:

UY TÍN : Cam kết giao hàng đúng giờ, đúng địa điểm, đúng người.

CHẤT LƯỢNG : vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo số lượng và chất lượng hàng.

PHỤC VỤ : Chu đáo, tận tình, từ tư vấn dịch vụ đến quá trình giao hàng cho khách.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0918199446 hoặc email: info@saigonlogistics.com.vn để được phục vụ.