DỊCH VỤ LƯU TRỮ HỒ SƠ

12 Th10 by sgl

DỊCH VỤ LƯU TRỮ HỒ SƠ

Mỗi năm lại có hàng ngàn công ty mới thành lập tại Việt Nam. Các công ty thường mở văn phòng tại các thành phố lớn. Diện tích quỹ đất tại các thành phố thường rất hạn hẹp và giá cả đắt đỏ. Với một số công ty vừa và nhỏ, việc mua hay thuê một tòa nhà có diện tích lớn để mở một văn phòng làm tăng chi phí đầu tư. Theo thời gian, số lượng giấy tờ hồ sơ lưu trữ của các công ty dần nhiều lên, đòi hỏi cần một nơi để lưu trữ hồ sơ. Saigon Logistics (SGL) sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn bằng dịch vụ lưu trữ hồ sơ.

kho hồ sơ SGL luôn tuân thủ các quy định của pháp luật

DỊCH VỤ LƯU TRỮ HỒ SƠ, TÀI LIỆU

Theo như nghị định 111/2004/NĐ-CP của chính phủ về việc lưu trữ hồ sơ ban hành năm 2004, yêu cầu tất cả các doanh nghiệp phải bảo quản và lưu trữ hồ sơ doanh nghiệp an toàn trong điều kiện tốt. Chính điều này làm cho các doanh nghiệp phải đau đầu suy nghĩ hướng giải quyết cho vấn để lưu trữ hồ sơ.

Nắm được nhu cầu đó SGL đã cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ lưu trữ hồ sơ và tài liệu chuyên nghiệp.

Hồ sơ được sắp đặt và lưu trữ trên các kệ. Giấy tờ chứng từ, hóa đơn…đều sẽ được đóng hộp niêm phong kỹ càng và đánh tên theo từng hạng mục. Việc phân loại rõ sẽ giúp cho bạn dễ dàng trích lục hồ sơ khi cần thiết.

NHỮNG DỊCH VỤ LƯU TRỮ HỒ SƠ SGL

Bảo quản và lưu trữ hồ sơ cho công ty

SGL sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu lưu trữ hồ sơ cho công ty dưới điều kiện tốt nhất. Tùy vào quy mô số lượng hồ sơ, SGL đều có thể đáp ứng được!

Chúng tôi với đội ngũ chăm sóc và quản lý hồ sơ được đào tạo theo quy trình QA-SGL. Tất cả hồ sơ lưu trữ của bạn sẽ được sắp xếp và tổ chức một cách ngăn nắp, cung cấp đầy đủ kệ giá, hộp đựng trang thiết bị hỗ trợ cho khách hàng.

Dịch vụ thu thập và vận chuyển hồ sơ tận nơi cho các doanh nghiệp

Qua thời gian hoạt động số lượng hồ sơ lưu trữ tăng lên, công ty muốn chuyển những hồ sơ đến một văn phòng khác hoặc tới một kho lưu trữ để giảm diện tích cho văn phòng. SGL sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hồ sơ tận nơi.

Tra cứu, trích lục hồ sơ cũ

Nếu lưu trữ hồ sơ tại SGL, việc tra cứu và trích lục hồ sơ cũ cực kỳ dễ dàng. Bởi sự sắp xếp khoa học và có tổ chức của kho lưu trữ theo quy trình QA-SGL, và phần mềm chuỗi khối kiểm soát QBS. Tất cả thông tin và vị trí hồ sơ đều được mã hóa cẩn thận. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin của hồ sơ, chúng tôi sẽ tra cứu và chuyển nó cho bạn một cách nhanh nhất!

Giải pháp số hóa – Phần mềm số hóa kho hồ sơ

Bằng giải pháp và phần mềm số hóa tài liệu EDSL, tất cả hồ sơ cũ quan trọng trong kho hồ sơ cần được bảo vệ sẽ được sao lưu vào SEVER, đây là phần mềm hỗ trợ khách hàng trích lục tra cứu chứng từ một cách nhanh chóng và chính xác mà vẫn đáp ứng được các quy định lưu trữ theo pháp luật hiện hành.

Dịch vụ tiêu hủy hồ sơ đã hết thời hạn lưu trữ

Với những hồ sơ đã hết thời hạn lưu trữ. SGL sẽ kiểm tra và thông báo tới khách hàng. Cùng khách hàng lên kế hoạch tiêu hủy bằng giải pháp an toàn, nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh môi trường. Quy trình sẽ được giám sát bởi bên thứ 3 và khách hàng đảm bảo việc an ninh và bảo mật thông tin.

Những công ty có nhu cầu tiêu hủy hồ sơ. SGL cũng sẽ hỗ trợ tận nơi, vận chuyển và tiêu hủy.

Vì sao nên chọn dịch vụ lưu trữ hồ sơ của SGL?

Có địa điểm kho bãi rộng rãi, thông thoáng, sạch sẽ

Nằm ngay tại thành phố Hồ Chí Minh. Phù hợp với mọi yêu cầu về không gian chứa tài liệu của khách hàng. Việc thiết kế hệ thống thông gió giúp cho kho lưu trữ luôn có nhiệt độ ổn định, việc vệ sinh hằng ngày giữ cho kho luôn sạch sẽ.

Hệ thống an ninh, bảo mật, phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn

Bảo vệ, camera hoạt động 24/7 luôn có sự giám sát trực tuyến của nhân viên SGL. Đảm bảo an toàn Phòng cháy và chữa cháy theo quy định của Nhà nước và pháp luật Việt Nam.

Kiểm tra diệt mối, mọt, chuột bọ định kỳ hàng tháng

Việc kiểm tra an toàn từ các mối hại tự nhiên luôn được SGL quan tâm chú trọng. Hàng tháng, tháng đều có đội kiểm tra, làm công tác xịt khử mối mọt. Đảm bảo an toàn cho hồ sơ lưu trữ.

Quy trình lưu trữ, chuyên nghiệp và hiện đại

Từ khâu thu thập hồ sơ, cho đến vận chuyển, lưu trữ, quản lý và bảo quản. Tất cả đều được quản lý bằng phần mềm QBS được trang bị tại SGL.  Mọi việc quản lý báo cáo, thông tin hay yêu cầu trích lục hồ sơ của khách hàng đều có thể được xử lý qua phần mềm của SGL.

Hỗ trợ tra cứu hồ sơ cho khách hàng tại mọi thời điểm

Chỉ cần có yêu cầu tra cứu hồ sơ phần mềm SGL sẽ đáp ứng nhanh nhất cho các bạn. Bên cạnh đó SGL còn thường xuyên gửi báo cáo cập nhật tình hình xuất nhập hồ sơ cho khách hàng thông qua phần mềm tự động.

Điểm cuối cùng khi nhắc tới dịch vụ của SGL là giá cả

SGL mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nhưng giá cả không quá cao, hợp lý so với nhiều công ty cung cấp dịch vụ khác.

Mời tham khảo giá thêm tại đây.

Chọn SGL là chọn dịch vụ lưu trữ hồ sơ

SGL cam kết với khách hàng tin dùng dịch vụ lưu trữ của mình:

– TIN CẬY : bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ lưu trữ của SGL.

– AN TOÀN : độ an toàn tuyệt đối 100% cho những tài liệu quý báu của công ty.

– TẬN TÂM : sự quản lý, chăm sóc tận tình nhất mà SGL dành cho bạn.

SGL chắc chắn sẽ làm hài lòng những yêu cầu của bạn. Đảm bảo mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Việc duy nhất bạn phải làm là nhấc máy gọi cho số hot line: 0918199446.

Hoặc liên hệ qua email : info@saigonlogistics.com.vn

SGL hân hạnh chào đón phục vụ quý khách!

0 0 votes
Article Rating

Bysgl

Leave a Reply

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments