DỊCH VỤ GIAO HÀNG VÀ SHIP COD 24/7

12 Th10 by sgl

DỊCH VỤ GIAO HÀNG VÀ SHIP COD 24/7

Với sự phát triển của các sàn thương mại điện tử và kinh doanh online trên các mạng xã hội hiện nay. Việc mua bán, trao đổi qua internet đã trở nên cực kỳ phổ biến. Điều này đồng thời cũng thúc đẩy dịch vụ giao hàng – ship COD phát triển mạnh mẽ. Nếu thường xuyên di chuyển trên đường phố Sài Gòn, chắc hẳn bạn cũng thấy rất nhiều dịch vụ giao hàng – ship COD di chuyển phải không. Thị trường này đang dần rộng mở với rất nhiều công ty cung ứng dịch vụ. SGL Post là cái tên mới trong dịch vụ giao hàng – ship COD, tuy vậy nó đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu dịch vụ của SGL có gì khác biệt?

Trước khi đi vào dịch vụ mà SGL cung cấp, chúng ta cùng điểm lại vài nét về giao hàng – ship COD.

Về cơ bản giao hàng hiện nay có 2 dạng

Đã thu tiền và chỉ giao hàng dùm người bán, có tính phí vận chuyển hoặc không (do người bán thanh toán trước)

Ship COD viết tắt của cash on delivery ( Giao hàng và thu tiền hộ người bán )

Giao hàng hóa đã thanh toán

Khi khách mua hàng trên các trang web hoặc các sàn thương mại điện tử. Họ đã thanh toán thông qua các cổng thanh toán trực tiếp hoặc qua các loại thẻ thanh toán quốc tế. Dịch vụ giao hàng khi nhận được yêu cầu từ người bán, chỉ việc vận chuyển hàng và thu thêm tiền vận chuyển (với trường hợp người bán không chịu phí).

Nhược điểm của loại hình này là

Đôi khi khách hàng phải thông qua các cổng thanh toán trực tiếp không bảo mật. Việc này dẫn đến việc dễ bị mất an toàn thông tin ngân hàng.

Khách hàng phải trả tiền cho mặt hàng không đúng như mình mong đợi. Và một số shop không chấp nhận việc trả hàng lại.

Ship COD

Là hình thức sử dụng trong mua bán online phổ biến nhất hiện nay. Dịch vụ ship COD sẽ giao hàng đồng thời thu tiền mặt hàng vận chuyển.

Ưu điểm của hình thức này

Khách hàng có thể kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán tiền

Không sợ lộ lọt thông tin cá nhân khi giao dịch online

Những người không sử dụng các loại thẻ thanh toán quốc tế có thể mua được hàng

Nhược điểm

Người bán hàng thường lo lắng việc bị trả lại hàng. Trong trường hợp này người bán phải chịu tổn thất tiền mặt 2 chiều cho dịch vụ giao nhận.

Thêm nữa là tiền thu hộ từ các dịch vụ giao nhận thường phải đến kỳ hạn thanh toán mới thu hồi được. Mất khá nhiều thời gian và chi phí chuyển khoản.

 

SGL Post chuyên giao hàng – ship COD 24/7

SGL Post là dịch vụ kho vận, chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng ship COD 24/7. Nhận giao hàng và ship COD tất cả các ngày trong tuần.

Những dịch vụ mà SGL Post mang đến cho bạn

Dịch vụ giao hàng – ship COD trong thành phố Hồ Chí Minh

SGL Post mang đến cho khách hàng buôn bán tại thành phố Hồ Chí Minh dịch vụ giao hàng – ship COD uy tín và chất lượng. Từ các mặt hàng nhỏ lẻ như thuốc men, quần áo, thiết bị điện tử cỡ nhỏ, thiết bị gia dụng cho đến các máy móc thiết bị cỡ lớn phải chuyên chở bằng xe tải. Tất cả mặt hàng của bạn SGL đều có thể đáp ứng vận chuyển.

Dịch vụ giao hàng – ship COD nhanh trong nội thành Hồ Chí Minh

Ngoài việc cung cấp dịch vụ giao hàng bình thường. SGL Post mang đến dịch vụ giao hàng nhanh “siêu tốc” cho những ai cần giao hàng trong ngày. Đảm bảo chỉ trong vài tiếng xử lý đơn hàng sẽ được chuyển tới đúng người, đúng địa điểm.

SGL Post có gì đặc biệt trong dịch vụ giao hàng – ship COD mà khách hàng nên lựa chọn?

Tiếp nhận xử lý yêu cầu giao hàng nhanh chóng

Ngay khi tiếp nhận yêu cầu chuyển hàng của bạn. Nhân viên SGL Post sẽ nhanh chóng ghi nhận thông tin, lên đơn hàng và báo giá. Sau khi khách hàng xác nhận thông tin người nhận và phương thức lấy hàng. SGL Post sẽ cập nhật tất cả thông tin lên hệ thống phần mềm, sau đó gửi đến bộ phận điều phối để tiến hành đơn hàng. Quy trình hoạt động được cập nhật đầy đủ trên hệ thống phần mềm của SGL Post. Tất cả được xử lý và phối hợp nhịp nhàng nhanh chóng.

Nhận hàng ngay tại nhà, kho hàng của khách

Với những khách hàng bận rộn hoặc có nhiều hàng cần gửi đi. SGL Post sẽ mang dịch vụ giao hàng – ship COD của mình đến “tận cửa” để phục vụ. Với những khách hàng có kho chứa, hoặc giao những mặt hàng lớn từ kho, SGL Post cũng không ngại khó khan mang dịch vụ đến tận nơi.

Hỗ trợ đóng gói cho khách hàng

Thường thì khách hàng sẽ tự đóng gói hang hóa của mình trước khi chuyển cho dịch vụ giao nhận. Tuy nhiên một số khách hàng ở các văn phòng không đủ dụng cụ để làm việc bao gói. Hoặc khi muốn giao các mặt hàng dễ vỡ, SGL Post luôn sẵn sàng hỗ trợ đóng gói cho khách hàng. Cung cấp đầy đủ hộp giấy, lót chống shock, túi chống ẩm, nệm bọt khí. Bạn hãy yên tâm giao hàng cho SGL Post xử lý nhé!

Giao hàng nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn

Thời đại công nghệ 4.0 gõ cửa thì những dịch vụ cũng nên phát triển theo phải không nào? Giao hàng – ship COD của SGL Post cũng không nằm ngoài xu thế phát triển này. Với đội ngũ giao hàng nhiều kinh nghiệm, thông thuộc giao thông thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. SGL Post mang đến cho khách hàng dịch vụ giao hàng nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hàng hóa sẽ được trao đến tay khách hàng nguyên vẹn, với bao gói cẩn thận.

Giám sát chặt chẽ quy trình giao hàng của nhân viên

Tất cả quy trình tiếp nhận, lấy hàng, xử lý thông tin và vận chuyển sẽ được thông tin đến cho khách hàng thông qua email hoặc tin nhắn. Đảm bảo đúng thời hạn giao hàng như dự tính. Bên cạnh đó việc luôn theo dõi các nhân viên có đi đúng lộ trình giao hàng, và có gọi điện thoại để người nhận sắp xếp thời gian nhận hàng.

Phương tiện giao hàng – ship COD đảm bảo

Với các nhân viên và đối tác, SGL Post đảm bảo đều sử dụng phương tiện vận chuyển chất lượng.

Thu đúng đủ tiền, hoàn tiền cho người bán nhanh chóng

Trước khi thực hiện giao hàng, SGL Post sẽ thông báo giá dịch vụ đến cho khách. Đảm bảo thu đúng, đủ số tiền đã lên đơn hàng. Cam kết không phụ phí bất kỳ khoản nào ngoài đơn hàng. Sau 24h SGL Post sẽ thực hiện hoàn phí, thanh toán tiền thu hộ đầy đủ cho khách hàng. Không để xảy ra tình trạng ùn ứ tiền, không thanh toán đúng hạn cho khách.

Chọn SGL Post là chọn dịch vụ giao hàng – ship COD uy tín và chất lượng

Cam kết mang đến cho bạn sự an tâm khi chọn dịch vụ của SGL Post.

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ giao hàng, hỗ trợ bao gói sản phẩm.

Giao hàng nhanh, giao hàng an toàn, giao hàng đảm bảo chất lượng.

Giá dịch vụ rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoàn tiền, thanh toán nhanh chóng cho khách hàng,

Nhận tư vấn miễn phí về dịch vụ, hoàn toàn an tâm sau khi xác nhận đơn hàng. Nhận email chăm sóc và xác nhận quy trình giao hàng.

Tất cả những dịch vụ tuyệt vời đó bạn có thể trải nghiệm chỉ qua một cuộc gọi tới hotline 09 36.049.446.

Hoặc liên hệ qua email info@sglpost.com để nhận báo giá dịch vụ!

SGL Post điểm đến của những khách hàng thông minh!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bysgl

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận