LƯU TRỮ HỒ SƠ CHỨNG TỪ

DỊCH VỤ LƯU TRỮ HỒ SƠ VÀ QUẢN LÝ TÀI LIỆU

Hệ thống quản lý hồ sơ của chúng tôi cho phép khách hàng quản lý từng thùng hồ sơ thông qua hệ thống phần mềm QBS, mỗi thùng hồ sơ đều được gán một barcode riêng biệt giúp phân biệt và tránh nhầm lẫn trong quá trình quản lý của mình. Lưu hồ sơ với việc định danh hồ sơ như vậy giúp cho khách hàng nhất quán việc trích lục, thu hồi hoặc thiêu hủy thùng hồ sơ hết hạn lưu trữ. Mỗi tệp hồ sơ đều được cung cấp túi co giúp chống nhàu, và chứa trong thùng tiêu chuẩn.

Tại kho lưu trữ SGL, mỗi thùng hồ sơ đều được lưu trữ theo chủng loại và phân bổ theo các mã vị trí có sẵn, giúp việc trích lục và giao nhận của khách hàng luôn được nhanh chóng – chính xác.


Nhân viên SGL luôn thân thiện chu đáo

Tất các các kho lưu trữ của chúng tôi đều được quản lý bởi quy trình QA-SGL và QBS, kèm theo các nhân viên lưu hồ sơ và các thiết bị an toàn phục vụ việc kiểm tra an toàn được trang bị đầy đủ:

+ Bảo vệ 24/7.

+ Camera giám sát liên tục.

+ An toàn Phòng cháy và chữa cháy theo quy định.

+ Thiết bị hỗ trợ an toàn như xe nâng, kệ sắt, báo cháy, báo độ ẩm, bụi mịn PM 2.5,…

 

Các ưu điểm nổi bật khác dịch vụ lưu trữ hồ sơ SGL mời khách hàng tham khảo thêm tại đây.

 

Mời tham khảo giá dịch vụ thêm tại đây.

Bên cạnh đó, SGL thấu hiểu được mong muốn những nhu cầu tối ưu hóa tiện ích, SGL cung cấp dịch vụ Scan pdf chuyển đổi số, ảnh hóa và sao lưu tài liệu một cách nhanh chóng, an toàn bảo mật và linh hoạt. Mời tham khảo thêm tại đây.

BT: HOANG YEN