DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO VÀ QUẢN LÝ HÀNG HÓA

12 Th10 by sgl

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO VÀ QUẢN LÝ HÀNG HÓA

Nhằm giảm chi phí thuê kho và giảm chi phí quản lý, chúng tôi đưa ra giải pháp lưu kho, quản lý hàng hóa cho các công ty lớn và nhỏ thông qua quy trình QA-SGL và phần mềm QBS của Công ty TNHH Kho Vận Sài Gòn (gọi tắt là SGL) đáp ứng yêu cầu khắt khe của tất cả khách hàng. Vị trí cho thuê kho quận 12 gần sân bay Tân Sơn Nhất, tuyến đường sắt Bắc – Nam, Trung tâm vận chuyển hàng hóa Sóng Thần, Khu công nghiệp Sóng Thần, Khu công nghiệp VSHIP Bình Dương, khu công nghiệp Tân Bình, … và thuận tiện vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, không bị cấm giờ, cấm tải:

Kho hàng luôn trong tình trạng tốt để bảo quản hàng hóa tốt nhất

Ngoài những doanh nghiệp lớn muốn phân phối hoặc bán sản phẩm ra thị trường thông qua các kênh phân phối, chúng tôi có trung tâm phân phối ở TP. Hồ Chí Minh, và bên cạnh nhiều khách hàng cá nhân hiện nay rất ưa chuộng mua hoặc bán hàng online trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Tiki,…, kể cả những doanh nghiệp lớn để tăng lợi nhuận. Điều này đòi hỏi họ phải có nơi chứa hàng và cả nơi đóng gói, soạn hàng. Từ những nhu cầu cấp thiết đó mà dịch vụ cho thuê kho chung của SGL ra đời.

Để tiện lợi cho quá trình vận chuyển. Biết được sẽ có nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc đóng gói. Tại SGL, nhân viên chúng tôi được đào tạo đầy đủ các kỹ năng cũng như quy định đóng gói hàng hóa. Bên SGL có các loại đóng gói như: thùng carton, thùng xốp, thùng nhựa.

SGL là công ty uy tín trong lĩnh vực cho thuê kho và quản lý hàng hóa tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay!

Làm thế nào để đánh giá dịch vụ cho thuê kho và quản lý hàng hóa của SGL có tốt hay không?

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi tìm kiếm cho mình một dịch vụ chất lượng. Cùng điểm qua một vài nét mà SGL được đánh giá là dịch vụ cho thuê kho và quản lý hàng hóa chất lượng tốt.

Kho bãi đạt tiêu chuẩn ở đây là đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng đưa ra. Những yêu cầu này thường xoay quanh:

– Kho SGL đủ lớn để chứa hết số lượng hàng hóa mà khách có?

Tại SGL kho bãi đạt tiêu chuẩn đủ sức chứa hàng hóa của khách hàng. Đủ sức chứa nghĩa là hàng hóa được sắp đặt một cách hợp lý dễ bốc dỡ hay lên hàng. Không có tình trạng xếp chồng chéo hoặc quá chật chội.

– Kho SGL kết cấu phù hợp với một số loại mặt hàng chuyên dụng?

Với một số khách hàng muốn cất giữ một số loại hàng hóa đặc biệt. Yêu cầu dịch vụ cho thuê kho và quản lý hàng hóa phải đáp ứng một số yếu tố. Cụ thể như: Với các hàng hóa dược phẩm, thiết bị y tế, thực phẩm chức năng cần tránh ánh sáng mặt trời, hoặc có độ ẩm thấp, tránh tiếp xúc nhiều với không khí. Có ngăn kệ, ô lưu trữ được đánh dấu rõ rang đối với các loại giấy tờ tài liệu.

– Kho SGL có hệ thống phòng cháy, chữa cháy đảm bảo?

Phòng chống cháy nổ luôn là mối bận tâm của khách hàng và SGL. Đặc biệt là với thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam việc phòng chống hỏa hoạn phải luôn được cảnh giác. Dịch vụ cho thuê kho và quản lý hàng hóa tốt phải đáp ứng tốt được việc phòng cháy, có đầy đủ các phương tiện chữa cháy khi xảy ra sự cố.

– Dịch vụ cho thuê kho và quản lý hàng hóa của SGL hệ thống an ninh tốt?

Khi kho bãi đã đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Thì vấn đề an ninh sẽ được khách hàng cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ cho thuê kho và quản lý hàng hóa.

Kho bãi SGL có nhân viên bảo vệ túc trực 24/24. Bên cạnh đó, phải trang bị đầy đủ camera tốt theo dõi liên tục từ việc bốc dỡ, lên hàng cũng như lưu trữ hàng hóa.

– Dịch vụ cho thuê kho và quản lý hàng hóa của SGL có quy trình vận chuyển, bốc xếp hàng hóa an toàn?

Đảm bảo khi bốc dỡ hàng hóa có xe nâng hàng, hàng hóa được xếp cẩn thận trên các Pallet. Khi vận chuyển có xe thùng, xe container phù hợp với từng loại hàng hóa.

Hàng hóa, đồ dễ vỡ cần được vận chuyển cẩn thận, có buộc dây cố định tránh va đập khi chở. Cung cấp thêm dịch vụ quấn màng PE bên ngoài thùng hàng nhằm bảo quản vệ sinh trong quá trình lưu trữ và vận chuyển.

– Dịch vụ cho thuê kho và quản lý hàng hóa SGL hệ thống quản lý chặt chẽ hiện đại

Bên cạnh những yếu tố về cơ sở vật chất tốt. Dịch vụ cho thuê kho và quản lý hàng hóa cần có hệ thống quản lý chặt chẽ.

Mọi khâu trong quá trình nhập – xuất kho phải được ghi nhận đầy đủ trên hệ thống phần mềm. Có chứng từ lưu trữ ghi nhận tất cả các thông tin của hàng hóa.

Quá trình bốc dỡ hàng hóa tại SGL được giám sát chặt chẽ

– Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ cho thuê kho và quản lý hàng hóa của SGL?

Tại SGL, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đáp ứng về kho bãi tại thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống kho bãi của SGL đạt đủ những tiêu chuẩn để hoạt động hiệu quả và an toàn. Vị trí kho bãi thuận tiện di chuyển ra vào cảng xuất nhập khẩu, Khu công nghiệp, và đi các tỉnh lân cận: Cảng Cát Lái, Bình Dương, Đồng Nai,…

Ngoài ra,với mong muốn đáp ứng dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi còn có các dịch vụ khác: quản ý hàng hóa, vận chuyển hàng hóa, đóng gói hàng hóa.

Quý công ty khi sử dụng dịch vụ lưu kho tại SGL hoàn toàn có thể yên tâm, vì hệ thông kho bãi trước khi đưa vào hoạt động đều được khảo sát đạt những tiêu chuẩn cần thiết và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Hệ thống lưu kho tại SGL thuận tiện về mặt lưu thông, di chuyển đến các khu vực xuất nhập hàng hóa. Tại SGL hệ thống kho bãi có vị trí vô cùng tiện lợi, tuyến đường lớn phục vụ cho tất cả cá loại xe ra vào và chỗ quay đầu dễ dàng.

– Chất lượng kho bãi tại SGL được xây dựng kiên cố và luôn được sửa chữa kịp thời

Để đáp ứng như cầu dịch vụ cho khách hàng. Kho được trang bị các hệ thống kệ chứa hàng phù hợp theo từng loại hàng hóa : pallet, kệ sắt, tủ…..ngoài ra kho còn có xe nâng hạ hàng hóa hiện đại, xe kéo, xe đẩy, PCCC đạt yêu cầu của cơ quan nhà nước, hệ thống an ninh Camera và bảo vệ hoạt động 24/24.

 

Để đảm bảo hàng hóa lưu tại kho được lưu trữ cách tốt nhất, mọi ngóc ngách tại kho SGL luôn đảm bảo đầy đủ ánh sáng, không ẩm thấp.

Cách tổ chức và sắp xếp hàng hóa trong kho thể hiện trình độ quản lý và kinh nghiệm trong ngành dịch vụ lưu tro. Vì thế SGL luôn đòi hỏi phải đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để phụ vụ quý khách. Hàng hóa vào kho sẽ được phân loại và đưa vào khu vực lưu trữ dành cho hàng hóa đó để tránh những rủi ro hư hại về hàng hóa. 

Bên cạnh đó để hỗ trợ quý khách sử dụng dịch vụ lưu kho tại SGL, chúng tôi thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa với giá cả ưu đãi rẻ hơn ngoài thị trường với đầy đủ hình thức : xe máy, xe tải, xe cont, vận chuyển tàu, máy bay kết hợp ứng dụng công nghệ hiện đại trong logistics.

Chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách, hàng đi đúng chỗ, đúng giờ, đúng giá tiền.

Nhân viên quản lý kho bãi chuyên nghiệp, luôn chu đáo, nhiệt tình và giúp đỡ khách hàng trong khả năng có thể.

Cách thức liên hệ dịch vụ cho thuê kho và quản lý hàng hóa SGL

Chỉ cần gọi vào số hotline 0918199446, hoặc gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ info@saigonlogistics.com.vn để nhận được tư vấn miễn phí về dịch vụ.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Bysgl

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận