DỊCH VỤ LƯU KHO – QUẢN LÝ HÀNG HÓA

DỊCH VỤ LƯU KHO

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về kho chứa hàng hóa là điểm trung chuyển hàng hóa giữa nhà sản xuất đến với khách hàng, giúp nhà sản xuất hàng hóa tối ưu được chi phí vận hành, chi phí lưu kho, tăng lợi nhuận và hơn hết là sản phẩm đến tay khách hàng kịp thời, nhanh chóng.

SGL chính là đơn vị dịch vụ lưu kho đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên. Bảo đảm hàng hóa được bảo quản trong môi trường sạch sẽ, an toàn phòng cháy chữa cháy, các quy định về pháp luật hiện hành.

Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường 100% giá trị nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng trong quá trình bảo quản tại kho chúng tôi.

Ngoài ra với đội ngũ nhân viên kho kinh nghiệm nhiều năm và được sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý giúp chúng tôi theo dõi hàng hóa của khách hàng được chặt chẽ và báo cáo chính xác đến 100%.

QUẢN LÝ HÀNG HÓA

Bên cạnh nhu cầu lưu trữ hàng hóa thì việc quản lý hàng hóa với số lượng lớn và nhiều chi tiết sẽ thường làm đau đầu các nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng hóa thường xuyên phải kiểm kê, rà soát lại số lượng  cũng như chất lượng hàng tồn kho. Với một khối lượng công việc lớn như vậy các nhà cung cấp sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, chi phí trả lương nhân viên để theo dõi, phân loại và lựa chọn hàng tồn kho, bên cạnh đó vẫn có những rủi ro kèm theo là số liệu không chính xác.

Do đó, SGL luôn có những giải pháp quản lý tối ưu, hiện đại, tùy từng hình thức sẽ có mức giá phù hợp giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí đến mức tối thiểu, giảm rủi ro hư hỏng, thất thoát trong quá trình bảo quản, quản lý hàng.

SGL cam kết khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ được những hỗ trợ tốt nhất, với chi phí phải chăng.